0

Củ hành tây không chỉ là một nguyên liệu làm món ăn mà nó còn có rất nhiều công dụng giúp làm đẹp. sau khi biết củ hành tây lại có nhiều công dụng làm đẹp thần kì như thế này hẳn bạn sẽ ngỡ ngàng lắm đấy.

Hành tây là một thực phẩm gia vị tuyệt vời, góp mặt trong nhiều món ăn giúp món ăn đậm đà thơm vị hơn. Trong thành phần của hành tây có nhiều chất bổ dưỡng như các loại vitamin A, Pp, b1, b2, c… còn có các muối của canxi và phot pho, các loại đường và các khoáng sinh vật… sự hội tụ của các chất dinh dưỡng này khiến nó trở thành một thực phẩm bổ dưỡng và từng được chứng minh có tác dụng ngăn ngừa ung thu nữa.

Bên cạnh đó, hành tây cũng có công dụng thần kì trong việc chế tạo các công thức làm đẹp cho chị em đó. Một củ hành tây bạn có thể làm đẹp toàn diện vì các công dụng đa dụng của hành tây.

Hành tây Trị rụng tóc

Những thông báo của nhóm nghiên cứu mới được công bố gần đây khẳng định, các thành phần có trong hành tây có khả năng nuôi dưỡng chân nang tóc khiến sợi tóc khỏe hơn, giúp ngăn ngừa rụng tóc.

Bạn có thể dùng nước ép hành tây sau đó ủ tóc sau khi gội hoặc chấm lên chân tóc sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng.

hành tây.

Hành tây và món chân gà hấp hành, khám phá 3 bước của cách làm món này: https://thucthan.com/cach-lam-chan-ga-hap-hanh.

Trị gàu

Áp dụng công thức trị rụng tóc trên, chị em phụ nữ đã từng thử nghiệm còn khẳng định hạn chế gàu hoặc hết hẳn gàu.

Gàu gây mất thẩm mỹ và khiến nhiều chị em mất tự tin, tuy nhiên, nay chị em có thể khắc phục bằng cách dùng nước ép hành tây ủ tóc sau khi gội. những mảng gàu sẽ bật lên sau khi ủ tóc, chị em chỉ cần massage nhẹ nhàng và gội sạch lại bằng nước gàu sẽ giảm hẳn sau mỗi lần gội.

hành tây.

Làm rậm lông mày

Hàng lông mày nhạt màu sẽ khiến nhiều chị em không tự tin và luôn tốn thời gian kẻ lông mày. Cách làm lông mày đậm màu và làm lông mày dày thêm. Lấy một củ hành tây, xay ép lấy nước, dùng tăm bông thấm nhẹ chải đều theo chiều lông mày mọc. Chăm chỉ áp dụng trước khi đi ngủ, sau khoảng 2 tuần, lông mày sẽ mọc rậm lên nhanh chóng giúp lông mày đậm màu hơn nhiều.

Thẻ:

comment closed